เรตติ้ง
ราคา
฿ to
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพมหานคร - InterContinental Bangkok

สถานที่ตั้ง:
973 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

VIE Hotel Bangkok, MGallery by Sofitel

โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลลอรี่ บาย โซฟิเทล โรงแรมหรูใจกลางกรุงเทพมหานครที่เหมาะกับการจัดงานแต่งงานสไตล์บูติค ที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริงด้วยดีไซน์สไตล์บูติคที่ออกแบบโดยสถาปนิก J.H. Boiffils คุณจะดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งความมีสไตล์และความโรแมนติกภายในห้องที่หรูหราและกว้างขวางงานแต่งงานสไตล์บูติค ที่โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลลอรี่ บาย โซฟิเทล จะทำให้งานแต่งงานของคุณมีเสน่ห์ขึ้นอย่างเหลือเชื่อกับบรรยากาศที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน และนั่นจะทำให้วันสุดพิเศษของคุณกลายเป็นวันพิเศษที่น่าจดจำตลอดไป

 

0008.jpg

โปรโมชั่นงานแต่งงาน 2560 กับแพจเกจในฝัน ที่ทำให้วันของคุณเป็นวันที่สมบูรณ์แบบที่สุด ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ คลิกที่นี่ เพื่อชม

โรงแรมเดอะแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ - THE LANDMARK HOTEL BANGKOK

Your Wedding is one of the most treasured days in your life, a joyous occasion that will always hold special memories for you, your family and your friends. To ensure your big day is complete in every way, let the Landmark Bangkok take care of all the planning and organizing, from start to finish, allowing you to relax and enjoy this important event.

bangkok-wedding-venue-ballroom-2.jpg

Whether you’re planning a lavish wedding reception or an intimate dinner, Mandarin Oriental, Bangkok can offer you an unforgettable experience

โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท - Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

แพคเกจงานแต่งงาน


ทางโรงแรมฯ มีห้องจัดเลี้ยงหกห้อง สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ ห้องจัดเลี้ยงของเราให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ทุกห้องเปิดรับแสงจากธรรมชาติและมองเห็นวิวภายนอก ให้บรรยากาศของงานวิวาห์เต็มไปด้วยความรู้สึกสดใสสมกับการเริ่มต้นชีวิตคู่

แพคเกจงานแต่งงานของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท มีให้คุณเลือกตั้งแต่พิธีหมั้นไปจนถึงงานเลี้ยงฉลองในตอนค่ำ ครอบคลุมทั้งห้องจัดเลี้ยง งานจัดดอกไม้ อุปกรณ์ประกอบพิธี ระบบแสง สี เสียง บริการอาหารและเครื่องดื่ม รองรับได้ทั้งงานแบบอบอุ่นขนาดครอบครัว หรืองานเลี้ยงแต่งงานแบบเป็นทางการในห้องบอลรูม ที่จอดรถในอาคารสำหรับแขกที่มางาน พร้อมบริการดูแลอย่างใกล้ชิดจากทีมงานจัดเลี้ยงงานแต่งงานที่มีประสบการณ์จากทางโรงแรมฯ

แพคเกจงานแต่งงานของเรารวมบริการเหล่านี้ไว้ให้คุณแล้ว

  • ห้องจัดเลี้ยง พร้อมระบบโปรเจคเตอร์
  • แบคดรอพสำหรับถ่ายภาพ สมุดประสาทพร
  • เค้กแต่งงาน
  • บริการจัดดอกไม้ตกแต่ง พร้อมมาลัยคล้องคอบ่าวสาว
  • ห้องแต่งตัวสำหรับบ่าวสาว
  • ซอฟต์ดริ้งค์เติมตลอดช่วงเวลางานเลี้ยง

นอกจากนี้ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ยังมีบริการเสริมต่าง ๆ นอกเหนือจากแพคเกจงานแต่งงาน อาทิ วงไลฟ์แบนด์ โอเพ่นบาร์ อาฟเตอร์ปาร์ตี้และบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ไว้ให้คุณเลือกอีกด้วย

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ พร้อมให้บริการแบบมืออาชีพ ในการจัดงานประชุม สัมมนา หรือ จัดงานอีเว้นท์ ด้วยสถานที่ตั้งใจกลางเมืองกับการเดินทางแสนสะดวกสบายที่ห่างจากรถไฟฟ้าเพียงไม่กี่ก้าว พร้อมกันนี้ยังมีอาหารว่างไว้รับรองหลากรายการ นอกเหนือจากการจัดงานประชุม และสัมมนา เรายังรับจัดงานแต่งงานด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมเนรมิตรงานแสนวิเศษในค่ำคืนสุดประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบงานให้เหมาะกับธีมงาน การจัดดอกไม้ประดับ เมนูอาหารรสเลิศทั้งแบบเอเชี่ยน และ ยุโรป พร้อมอุปกรณ์ แสง สี เสียง ครบครัน

แสดง 1 - 20 จาก 44 ผลลัพธ์