เธอเป็นสาวลูกครึ่งที่สวมชุดไทยในงานแต่งงาน ได้สวยงามมาก ๆ

เธอเป็นสาวลูกครึ่งที่สวมชุดไทยในงานแต่งงาน ได้สวยงามมาก ๆ

ทีมงาน คู่มือจัดงานแต่งงานเราบังเอิญพบรูปภาพงานแต่งงาน ของคุณ John และคุณ Alissa สาวลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ ซึ่งจัดงานแต่งงาน ที่กรุงลอนดอน เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา เราประทับใจตั้งแต่แรกเห็น เพราะเจ้าสาวนั้นมีใบหน้าและรอยยิ้มที่งดงามสะดุดตา และสวมชุดไทยสไบสีเขียว ดูคล้ายสาวไทยก็ไม่ สาวต่างชาติก็ไม่เชิง แต่เธอนั้นสวยมาก ๆ (ซึ่งเราค้นพบในภายหลังว่า เธอเป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ) จึงขอนำรูปภาพและเรื่องราวมาแปลไทย มาฝากแฟน ๆ คู่บ่าวสาวชาวไทยให้ได้อ่านกันนะคะ

จากเนื้อหาในบล็อกของเว็บไซต์ Lovemydress.net

เธอเป็นสาวลูกครึ่งที่สวมชุดไทยในงานแต่งงาน ได้สวยงามมาก ๆ

คุณ John และคุณ Alissa เป็นคู่รัก ซึ่งฝั่งเจ้าสาวนั้นเป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ซึ่งเธอตั้งใจไว้แล้วว่า ถ้าหากเธอแต่งงาน เธออยากจะสวมชุดไทย ซึ่งก็คือผ้าสไบ ในงานแต่งงานของเธอ

โดยในการวางแผนจัดงานแต่งงานนั้น คุณ Alissa ได้ช่างภาพชื่อ Joanna จากร้าน  Joanna Brown Photography โดยในความโชคดีนั้น ช่างภาพยังได้ช่วยคุณ Alissa วางแผนเตรียมงานแต่งงานผ่านทาง Skype อีกด้วย

 

และสำหรับชุดไทยแสนสวยนี้ คุณ Alissa ได้คุณ Jutarat Rattanajun จากห้องเสื้อ ณ ฉัตร (Na Chart Studio) ในกรุงเทพ ประเทศไทย มาช่วยดูแล ซึ่งในทีแรก เธอยังไม่มีไอเดียสี หรือ ลักษณะชุดในหัวเลย  จนกระทั่งได้เจอกับคุณจุฑารัตน์ จากห้องเสื้อ ณ ฉัตร ซึ่งช่วยทำให้การออกแบบนั้นดูเป็นเรื่องง่ายดายและสนุกไปเลย

ส่วนการตกแต่งดอกไม้ในงาน ทั้งงานที่ The Asylum และ Brunswick House อยู่ภายใต้การดูแลของคุณ Juliet Henin จากร้าน Red Eden & Olive

รูปภาพโดย Joanna Brown

รับทำเว็บ E-Commerce โดย Black Wiz

 

ชุดไทยเป็นชุดที่มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์ ตอนแอดมินแต่งงาน และโพสต์รูปชุดไทยลงใน Facebook ส่วนตัว ก็มีหัวหน้างานชาวต่างชาติที่เคยรู้จักกัน เข้ามาคอมเมนท์ว่าสวยมาก อยากจะใส่ชุดไทยบ้าง เช่นกัน จึงไม่แปลกใจเลยค่ะ กับคำที่ว่ากันว่าใครเห็นชุดไทยก็อยากใส่บ้าง และจากที่เราเห็นคุณ Alissa สวมใส่แล้ว เธอเหมาะมากกับสไบสีเขียว

ขอบคุณเนื้อหาและรูปภาพจาก Lovemydress.net นะคะ

พบข้อมูลผิดพลาด โปรด แจ้งทีมงาน หรือ ติดต่อลงโฆษณา โทร 085-8989-883

ใหม่! เขียนรีวิวจัดงานแต่งงาน ตั้งกระทู้ หรือ อ่าน วิธีสมัครสมาชิกและเขียนรีวิว บน WeddingReview.netชมตัวอย่าง การรันคิวพิธีงานแต่ง

และ สคริปต์งานแต่งงาน จากประสบการณ์จริง ได้ที่....

คอร์สเรียนออนไลน์ WEDDING REVIEW คู่มือจัดงานแต่งงานคอร์สเรียน Wedding Review คู่มือจัดงานแต่งงาน

เพิ่ม คู่มือจัดงานแต่งงาน @WEDDINGREVIEW เป็นเพื่อนในไลน์

เทรนด์แต่งงาน 2018: เทรนด์ปัจจุบัน

รวมรูป ดาราสวมชุดไทย สวย ๆ

รวมรูป ดาราสวมชุดไทย สวย ๆ